x
0286 275 2650

Think Big

Làm gì thì hãy làm ngay đi! Đã quá nhiều ngày mai rồi.

1 giây là thời gian, mà thời gian là vòng xoay bất tận, 1 giây của hôm nay không như 1 giây của hôm qua và càng không giống 1 giây của ngày mai. Hãy sống để không bao giờ phải hối tiếc dù chỉ 1 giây ngắn ngủi. Có thể chỉ 1 giây sẽ thay đổi cuộc đời người.
Xem tiếp

Bài học đắt giá "LÀM VIỆC BẰNG CẢ CÁI TÂM"

Người ta đều nói tuổi trẻ chính là vốn, tôi muốn bổ sung thêm là, chỉ khi phấn đấu, vốn liếng của bạn mới có giá trị, chỉ khi liều mạng, tuổi trẻ của bạn mới đáng để bạn tự hào.
Xem tiếp

Hãy duy trì sự bận rộn bởi đó là liều thuốc rẻ nhất thế giới

"Nếu bạn biết mệt thì đúng rồi, nó chứng minh bạn vẫn đang sống, cảm giác thoải mái dễ chịu chỉ giành cho người đã chết."
Xem tiếp

Dù bạn là gì đi nữa, hãy là cái tốt nhất!

Nếu bạn không thể là quốc lộ, hãy là một con đường mòn nhỏ. Nếu bạn không thể là mặt trời, hãy là một vì sao. Dù bạn là gì đi nữa, hãy là cái tốt nhất.
Xem tiếp

Bí quyết không than phiền - Từ hạt cát đến ngọc trai

Chẳng ai vừa sinh ra đã là một viên ngọc trai, bất cứ ai muốn trở thành ngọc trai cũng đều phải trải qua rất nhiều nỗ lực, thậm chí đánh đổi bằng mồ hôi và nước mắt nữa.
Xem tiếp

Chuyện con ốc sên muốn biết tại sao nó chậm chạp

"Bọn ta cảm ơn sự chậm chạp của ngươi, ốc sên ạ, bởi vì nếu ngươi chạy nhanh như thỏ, hoặc trườn nhanh như rắn nước thì ngươi đã chẳng nhìn thấy bọn ta để báo tin."
Xem tiếp
0.06849 sec| 1547.469 kb
Hỗ trợ trực tuyến